Coupon giảm giá 30% bộ truyện “Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân”

Sale Hạn sử dụng N/A
Đón đọc bộ truyện Điều tuyệt vời nhất của thanh...More

Đón đọc bộ truyện Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân Less

Xem ngay
100% Bình chọn

Vinabook giảm giá bộ truyện “Ta Có Bi Quan Không?” – Phát Hành Dự Kiến 25/05/2017

Sale Hạn sử dụng N/A
Có sự trưởng thành nào không đau đớn? Nhưng những...More

Có sự trưởng thành nào không đau đớn? Nhưng những người trẻ chúng ta chỉ có thể lựa chọn – hoặc sẽ trưởng thành – hoặc là gục ngã. Sẽ chẳng có một anh hùng nào giải cứu “tuổi trẻ” của chúng ta ngoài chính bản thân mình.

Vấp ngã và đứng lên đi tiếp như chưa từng sợ hãi – đó cũng là những gì tác giả Khải Đơn muốn gửi đến độc giả qua cuốn sách mới – “Ta có bi quan không?” 

Sau “Đừng tháo xuống nụ cười”“Sài Gòn – Thị thành hoang dại”, cây viết trẻ Khải Đơn trở lại với độc giả qua cuốn tản văn “Ta có bi quan không?”. 

Chủ đề chính của cuốn sách là tuổi trẻ và muôn vàn vấn đề mà mỗi người sẽ – đang – hoặc đã từng đối mặt trong quá trình trưởng thành. Đó có thể là những tổn thương đến từ một người thân, đó cũng có thể là nỗi sợ hãi khi thất bại, nhiều khi đó lại là ký ức đau đớn về một tình yêu tan vỡ hay đơn giản chỉ là một ngày bế tắc khi ta cảm thấy mịt mù trước tương lai… Tất cả những cảm xúc tiêu cực có thể khiến một người trẻ vấp ngã sẽ xuất hiện trong cuốn sách này.

Tuy nhiên, cuốn sách ra đời không phải là một sự thống kê hay tái hiện lại những đau đớn mà mỗi người trẻ đã – đang – sẽ có thể trải qua. Cuốn sách là sự sẻ chia từ chính tác giả Khải Đơn – một người đã và đang trẻ, chưa đi hết cả thế giới nhưng cũng đến khắp muôn nơi, đã từng bước đi qua những vấp váp đầu đời và sẵn sàng kể lại câu chuyện trưởng thành của mình cũng như bao người trẻ khác mà chị đã gặp.

Sau tất cả, “Ta có bi quan không?” ra đời để trở thành một người bạn của những linh hồn đang “đi lạc” giữa tuổi trẻ. Bất cứ ai rồi cũng trưởng thành, nhưng với sự thấu hiểu và động viên, cuốn sách này sẽ giúp quá trình trưởng thành ấy bớt đau đớn hơn, ít lạc lối hơn và sẽ cùng người trẻ đi qua những mịt mù hoang mang của muôn “lần đầu tiên”…

Mời bạn đón đọc. Less

Xem ngay
100% Bình chọn

Tổng hợp mã giảm giá Vina Book, khuyến mãi Vina Book chia sẻ voucher mới nhất. Bạn hãy sử dụng những Coupon Vina Book bên dưới ở bước thanh toán khi đặt mua hàng trên Vina Book để mua hàng với giá rẻ nhất nhé.. Khuyến mãi Vina Book và nhiều chương trình quà tặng, ưu đãi ngân hàng rất tốt luôn được cập nhật mới nhất bên dưới. Lưu lại trang này để tiện theo dõi nhé